Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp. (Tầng 2)

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Biết, biết :D. Ở cái chợ gần chỗ cty em í :p
Ờ, ra tân định mua. Sá sùng Chuột mua chi dợ :D. Bữa em với Chép lượn lượm được á, nhìn ngon, còn ko thì em đang có đây, nhưng em ít nấu lắm.
 
112
0
0

mepond

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Sá sùng nấu phở.....hoặc rang lên nhấm với chivas......chẹp chẹp.....
 
251
0
0

ANNA

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@chị Chuột: mẹ em hay mua ở An đông đó chị :)

@chị Vy: còn hộp ko chị? :D
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@chị Vy: còn hộp ko chị? :D
Hình như là hết hộp rồi bé ơi, vì nhiều chị cần dùng để tặng bánh vào dịp trung thu rồi :). Chị đang muốn thêm mà cũng phải chờ đây.
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Theo eo thì ko nên pha loãng ạ , cứ đúng ct mà làm , còn nếu ko thích ăn cứng thì dùng bột instant jelly chứ đừng dùng bột agar vì bột agar làm ra thạch sẽ cứng hơn chút đấy ạ . Bột jelly kiếm ở đâu thì xin mời liên hệ em Sù , nhở ( 5' dành cho quảng cáo :D )
Nếu đúng cthức thì 1 bịch 25gr cho 3l nước, tớ cho có 2l mà còn chảy nước đấy. Jelly hình như thích hợp để làm rau câu dừa hơn thì phải??#-o
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Sá sùng là cái giề thế các bác?? Nghe nó nà nà mà quen quen:D
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Nếu đúng cthức thì 1 bịch 25gr cho 3l nước, tớ cho có 2l mà còn chảy nước đấy. Jelly hình như thích hợp để làm rau câu dừa hơn thì phải??#-o
Trộn thêm 1 chút Jelly cũng ok đấy chị...như mình hay nấu thạch đen đó, thạch đen ko thì nó hơi bở, pha xíu thạch trắng jelly thì nó sẽ dai, ko bị chảy nước
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Sá sùng là cái giề thế các bác?? Nghe nó nà nà mà quen quen:D
Sá sùng là... sá sùng í, chả biết nói thế nào, toàn hỏi khó:D (như kiểu hỏi T&S là gì thì đố ai biết :p)
Nó dùng để nấu phở cho ngọt nước hay nướng lên nhâm nhi với cái gì có men, thiệt là khoái :)
(Mua hông :p )
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Sá sùng là cái giề thế các bác?? Nghe nó nà nà mà quen quen:D
Nó là con sâu biển...hàng hiếm chỉ có ở vùng biển miền Bắc (mà cũng hiếm)...dùng để nấu nước dùng sẽ thơm ngọt vô cùng, em toàn nướng rồi ngồi nhai thôi, ngon hơn cả mực khô =))
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Trộn thêm 1 chút Jelly cũng ok đấy chị...như mình hay nấu thạch đen đó, thạch đen ko thì nó hơi bở, pha xíu thạch trắng jelly thì nó sẽ dai, ko bị chảy nước
Chị toàn dùng bột đen xịn mua ở CSTT, nên chưa bao giờ thấy bở hay chảy nước nếu không pha thêm jelly. Em ăn mí lần ở nhà với chị mà chẳng nhận ra à ;))
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Nó là con sâu biển...hàng hiếm chỉ có ở vùng biển miền Bắc (mà cũng hiếm)...dùng để nấu nước dùng sẽ thơm ngọt vô cùng, em toàn nướng rồi ngồi nhai thôi, ngon hơn cả mực khô =))
Có ở Nha Trang nữa mà
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Sá sùng là... sá sùng í, chả biết nói thế nào, toàn hỏi khó:D (như kiểu hỏi T&S là gì thì đố ai biết :p)
Nó dùng để nấu phở cho ngọt nước hay nướng lên nhâm nhi với cái gì có men, thiệt là khoái :)
(Mua hông :p )
cho thì lấy, k mua:D:D:D
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Chị toàn dùng bột đen xịn mua ở CSTT, nên chưa bao giờ thấy bở hay chảy nước nếu không pha thêm jelly. Em ăn mí lần ở nhà với chị mà chẳng nhận ra à ;))
Ớ...em cũng xài hàng xịn chớ bộ...tại mấy lần nấu chay nhà bảo ko dai như loại hàn the ở ngoài...nên em pha tí jelly vào...ăn dai dai hơn :D...nhà Chép có Bo ăn nên Chép nấu thế là ok rồi :))
 
251
0
0

ANNA

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Hình như là hết hộp rồi bé ơi, vì nhiều chị cần dùng để tặng bánh vào dịp trung thu rồi :). Chị đang muốn thêm mà cũng phải chờ đây.
:( khi nào thêm vậy chị? kì này thêm thì là hộp 20 x 20 phải hông chị :D nếu có thì cho em chung với nha.
 
251
0
0

ANNA

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Um, em cứ nhắc trước sớm sớm...đến ngày ấy quên là vừa...
èo. ý chị Nik là em quên đó hả :( em ko quên nữa đâu nhá.nhắc sớm để còn có hộp đẹp chứ :p
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top