Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

188
0
0

Bí Xanh Bí Đỏ

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Chị Bíiiiiiii, men tươi trữ đông lạnh được nhé. Bỏ ngăn đông, dùng bao nhiêu lấy ra bấy nhiêu vậy. Giữ được lâu hơn 1 tháng, hình như 3 - 4 tháng đấy. Em đọc được trên anh gú gồ thế...

Ơiiiiii, chị đang để ngăn mát nè. Vì hôm trước hỏi ông bán men ổng nón trữ ngăn mát thui, sài trong 1 tháng.
Vậy té ra mình vẫn để đông lạnh được hả em, thế thì tốt quá! Cảm ơn Ana nhiều!@};-@};-
 
63
0
0

zuki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

@meduydu: hi chị, em khỏe re hehhe, lấu quá không gặp mọi người, chị vẫn ra bánh đều đều hả chị :D
@chị Chép: thanks kiu vinamilk chị, để cuối tuần em làm trả bài cho chị hehehe.
 
63
0
0

zuki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

@Chép ơi: em mới làm xong bánh mì theo công thức của Chép nà, nhưng sao em thấy khi nướng nó ko nở nhiều,ruột thì giống như bánh hôm bữa ăn của Chép, nhưng mặt ngoài nó ko nở bung.để sáng mai em nướng lại mẻ khác xem sao, :|
 
75
0
0

momcuabong

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Có off kín ah?
@TS: Bánh thì có chứ hình thì không :):):) Chị hay làm bánh mỳ thắt nút và bánh mỳ nho quế bên bếp Kiwi. Nhà chị ghiền 2 món này, nhất là bánh mỳ thắt nút.... nhắc tới thèm:p:p:p, em thử đi.
.
V.A: em cho chị công thức làm bánh mì thắt nút đi, :D, nhà chị tuần nào cũng có bánh mì nhưng toàn "U như Kỹ" do anh BM làm thui ... em cho chị công thức để chị bon chen nào...:p
Mấy tuần nay nhà Bống ngập trong mousse :D
Góp vui với cả nhà bánh mousse dâu và chocolate trắng nha (white chocolate and strawberry mousse cake)





Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ ...
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Mấy tuần nay nhà Bống ngập trong mousse :D
Góp vui với cả nhà bánh mousse dâu và chocolate trắng nha (white chocolate and strawberry mousse cake)


Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ ...
Ới chị ới, ngon quá là quá ngon :).Cho em xin công thức để em làm với nhé, cho đủ bộ sưu tập :D
 
112
0
0

mepond

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Ới chị ới, ngon quá là quá ngon :).Cho em xin công thức để em làm với nhé, cho đủ bộ sưu tập :D
Em xin lỗi cả nhà em spam 1 chút thôi ạ:

Chép ơi, xóa bớt tin đi P nhắn ko được, P lấy khuôn về rồi, chép có dùng thử thì alo P nhé
Add nick P nhé: ntdp78@yahoo.com
 
635
0
0

Họa sĩ nghèo

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

@Chị Yên: em lúc nào cũng thích mấy tấm hình chị chụp bánh, ấm áp, ngon mắt quá chị!! Thèm mousse... Chép làm đi, cho em ăn với :-*
 
112
0
0

mepond

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

V.A: em cho chị công thức làm bánh mì thắt nút đi, :D, nhà chị tuần nào cũng có bánh mì nhưng toàn "U như Kỹ" do anh BM làm thui ... em cho chị công thức để chị bon chen nào...:p
Mấy tuần nay nhà Bống ngập trong mousse :D
Góp vui với cả nhà bánh mousse dâu và chocolate trắng nha (white chocolate and strawberry mousse cake)





Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ ...
Nhìn rất ngon chị ơi, biết bao giờ em mới làm được thế này
 
806
1
0

meduydu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Chị Y: Em yêu cái bông hồng trắng giữa cái bánh kìa, :x:x:x
Còn bánh mỳ thắt nút, với em thì nó ngon và chưa bao giờ ngán :p:p:p Em làm theo Ct http://kiwisite.net/banh-mỳ-tỏi-thắt-nut-với-la-rosemary/ nè chị, nhưng thay bằng lá oregano và basil vị bánh thích hơn với rosemary.
Bánh lady chị mua ở đâu vậy chị? Em tìm mua để làm Sù mà không ra, Phuơng Hà không, Maxi mark cũng không .... thế là Mascapone ở nhà cứ nằm chỏng chơ trong tủ lạnh :p:p:p
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Bánh của chị Momcuabong mới nhìn không đã hết gần ...........hộp khăn giấy:D, bánh đẹp, hoa đẹp, trình bày đẹp, phó nháy cũng đẹp, ngưỡng mộ quá, chị phải năng vào nhà để bọn em học hỏi chị nhé@};-@};-@};-

Cuối tuần nhà TS làm bánh cũ nên k có ảnh để khoe:p

Chúc cả nhà 1 tuần thật vui nhé:x
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Hú hú...nhà mình có ai cần hạnh nhân lát ko?Em dự định mua 1 bao/3kg/~180k/kg...ai có nhu cầu thì cùng share nhé :D
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Hú hú...nhà mình có ai cần hạnh nhân lát ko?Em dự định mua 1 bao/3kg/~180k/kg...ai có nhu cầu thì cùng share nhé :D
Để đến Tết có sao k ta? Nếu được cho c nữa kg thôi@};-
 
61
0
0

MeMy

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Bánh lady chị mua ở đâu vậy chị? Em tìm mua để làm Sù mà không ra, Phuơng Hà không, Maxi mark cũng không .... thế là Mascapone ở nhà cứ nằm chỏng chơ trong tủ lạnh :p:p:p
meduydy, mình thấy ở brodard có lady fingers ăn cũng ngon ngon đó
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Vậy là
1. Nik: 0,5kg
2. TS: 0,5kg
3. CTLL: 1kg
4. Bí (xanh đỏ tím vàng :p): 0,5kg
5. Zuki: 0,5kg

Đủ rùi hen...khi nào giao hàng em hú hú nhé :x
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Ah, nhà mình có ai biết chỗ nào bán bột nghệ đen nguyên chất hoặc nghệ đen mật ong viên ko?Chỉ cho em với, em nhờ MC mua giúp, mà bà tưởng "trình" em cao lắm, mua nguyên củ nghệ đen về kiu em cắt ra chấm muối nhai...em thua :((...thanks nhà mình nhiều
 
68
0
0

xanhduong9

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Cá Chép & Thỏ Sóc ơi: dạo này mải làm cookies tối qua mình mớilàm bánh vua. Làm muộn nên 1 công thức mình chỉ đổ 5 lớp cho lẹ. Bánh ngon nhưng hơi chắc và ngán bơ quá. Mình muốn hỏi là tại sao bánh của mình bị phồng ở giữa nên ở phía ngoài các lớp bánh rất đều và đẹp nhưng ở giữa bánh thì xiên xẹo chẳng ngay hàng thẳng lối gì cả, các cao thủ chỉ mình với.

Nikki ơi: mình đã mua được bộ chữ rồi. Để hôm nào off mình gửi lại mấy chữ Nikki cho mượn hôm trước nha. Cám ơn Nikki nhiều
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Ah, nhà mình có ai biết chỗ nào bán bột nghệ đen nguyên chất hoặc nghệ đen mật ong viên ko?Chỉ cho em với, em nhờ MC mua giúp, mà bà tưởng "trình" em cao lắm, mua nguyên củ nghệ đen về kiu em cắt ra chấm muối nhai...em thua :((...thanks nhà mình nhiều
E đến viện y dược học dân tộc trên đường Nguyễn Văn Trỗi hỏi xem. Sao phải uống vậy Nik? Mình nhớ cái vụ này ẻ xong mới uống mà? Nik có tin dzui rồi à?;)

Củ nghệ đen hiếm lắm đó, hình như ngoài Bắc mới có, lúc c sanh xong toàn lấy nghệ giả nát trộn mật ong ........nhắm mắt nhai.
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Vậy là
1. Nik: 0,5kg
2. TS: 0,5kg
3. CTLL: 1kg
4. Bí (xanh đỏ tím vàng :p): 0,5kg
5. Zuki: 0,5kg

Đủ rùi hen...khi nào giao hàng em hú hú nhé :x
Vậy Nik mua làm giề ta? K để phần cho em dùng à?
 
Top