Con râu ơi, Mc làm chỉ đủ chồng con ăn thôi đấy, chồng con nó nói đang ăn kiêng nhưng miệng nó lúc nào cũng hoạt động liên tục à conMC ơi, "gia công" cho con râu xin ít nàoooooooo ^^
Hôm rồi, trời SG nóng mà chị làm bánh qui bơ nên cũng lên đèo xuống ruộng giống như khi cán Puff lúc trời nóng. Khi cán Puff thì chị cho luôn cái khuôn CN ( loại làm bánh cuộn) vào tủ lạnh cho nó lạnh và dùng nó làm bàn để cán bột luôn. Làm như thế cũng đỡ chảy bơ lắm em àChị Thỏ ơi, chị Thỏ à. Đếm lại cho em xin số lượng hoa tay đi.....
Puff pastry em cán cũng hên xui à, mà chắc cán không đều nên bơ nó chảy nhiều trong lò ( tiếc ghê á ) Ước ao 1 ngày nó không là quá khó để có thể dự trữ trong tủ lạnh vài kg, thèm là có ngay
=)) =)), sao thương chị ThoBB quá ờCon râu ơi, Mc làm chỉ đủ chồng con ăn thôi đấy, chồng con nó nói đang ăn kiêng nhưng miệng nó lúc nào cũng hoạt động liên tục à con
Em thì có cái thớt thủy tinh 30.40 mà cán, nhưng cái hoa tay nó ít nên nhìn thấy bánh nhà ai cũng thèmHôm rồi, trời SG nóng mà chị làm bánh qui bơ nên cũng lên đèo xuống ruộng giống như khi cán Puff lúc trời nóng. Khi cán Puff thì chị cho luôn cái khuôn CN ( loại làm bánh cuộn) vào tủ lạnh cho nó lạnh và dùng nó làm bàn để cán bột luôn. Làm như thế cũng đỡ chảy bơ lắm em à
Nik nó mà nghe thế này thì chả dám kêu chị bằng MC đâu Nik nhỉ? Tại Trong mình nóng nên cán khó chứ có phải hoa tay ít đâu nào - nên khi có dịp là chị cũng làm cho cả kg để dànhEm thì có cái thớt thủy tinh 30.40 mà cán, nhưng cái hoa tay nó ít nên nhìn thấy bánh nhà ai cũng thèm
Mà con trai chị thích ăn bánh thế thì chị bảo cái Nikki nó phải phụ chị cho đỡ hao mòn chị à.
Tuần sau rãnh ở nhà chuẩn bị bào ngư để 26 chị tới ăn luôn phải không?nhìn lớp bánh của chị ThoBB ngưỡng mộ thế, đẹp long lanh. Em thèm... tuần sau mới rảnh rang vài ngày ở nhà. Tuần nãy vẫn trên từng cây số.