Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Ana cho chị đăng ký đi off nhà Nghèo nhé, sẽ cố gắng sắp xếp (vì có 1 mình chị coi sửa nhà thôi, OX vẫn ở ĐL) , mà không gặp Rùa là tiếc lắm nên mấy ngày nay vào nghe cả nhà bàn tán mà không dám hó hé gì! Nay cứ liều đăng ký vậy, để xem tình hình lúc đó ra sao! Nếu k đi được cả nhà đừng ném đá nhé!
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)



Mời cả nhà ăn bánh sinh nhật mẹ làm cho Chuột con, phải mất bao nhiêu ngày ăn nằm ở nhà Rùa mới được cái bánh. Cả nhà xem thêm hình mẫu để nhận ra con gì nhe, vì Con gái ở nhà bảo Con gấu, hahaha, phải gợi ý đủ thứ hết mới nhận ra bạn Kitty quen thuộc.


Cả nhà ơi, em chẳng hiểu làm sao pha màu chẳng lên, 1 chén kem cỡ chén nước mắm thôi mà em cho hết tuýp màu đợt hàng P vừa rồi, vậy mà màu chị được như vậy. kết quả xài hết sạch 4 tuýp luôn mà màu thì lợt quá chừng, màu Wilton có hao như vậy không cả nhà!
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Mua đuôi sò ở đâu mà nét quá vậy Chuột? Cài này mình có kinh nghiệm nè, làm kem bơ và pha màu trước 1, 2 ngày, để tủ lạnh thỉnh thoảng đem ra khuấy đều, thì kem bơ mới lên màu, tức là có thời gian để các hạt màu vỡ ra. Ban đầu nhà Cát cũng bị như Chuột, để gần hết hộp màu luôn mà chẳng lên màu, lượng kem bơ này còn dư khoảng tuần sau mình làm 1 cái bánh nữa lên màu đậm lét pha bao nhiêu kem bơ trắng vô cũng không nhạt màu nổi!
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

:DHoan hô tác phẩm của Chuột, tớ thấy màu sắc đẹp mà, có điều ::-?đúng là hơi giống Gấu hơn là meo kitty:p
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

:DHoan hô tác phẩm của Chuột, tớ thấy màu sắc đẹp mà, có điều ::-?đúng là hơi giống Gấu hơn là meo kitty:p
humm, tại quên gắn râu, định bụng sẽ làm 3 sợi chócolate để gắn râu mà giờ vào bụng hết rồi mới nhớ.
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Mua đuôi sò ở đâu mà nét quá vậy Chuột? Cài này mình có kinh nghiệm nè, làm kem bơ và pha màu trước 1, 2 ngày, để tủ lạnh thỉnh thoảng đem ra khuấy đều, thì kem bơ mới lên màu, tức là có thời gian để các hạt màu vỡ ra. Ban đầu nhà Cát cũng bị như Chuột, để gần hết hộp màu luôn mà chẳng lên màu, lượng kem bơ này còn dư khoảng tuần sau mình làm 1 cái bánh nữa lên màu đậm lét pha bao nhiêu kem bơ trắng vô cũng không nhạt màu nổi!
Không phải do đuôi đâu, do người nặn đó, hihi... Nói đùa vậy chứ đuôi Chuột toàn rinh ở chợ BT. Chắc nét là nhờ kem bơ, và mới mang từ tủ lạnh ra chụp liền.

Hôm nay ăn bánh Chép làm ngon lắm, hôm nào em phải thử mới được. ôi, biết bao giờ em làm được bánh ngon như vậy :(
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Chép ui! Chép làm bánh gì vậy? Show hàng đi chứ! cho em út học hửi
 
188
0
0

Bí Xanh Bí Đỏ

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Uh, Chuột nặn sao đều và sắc nét thiệt mà. Hôm trước mình làm kem tươi lại nặn ẩu nên xấu hoắc àh.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Bánh đẹp. Kem bơ làm nét mà :D. Lần sau Chuột pha màu hồng thì sẽ ra kitty ngay ;).
Màu Pháp là màu bột, còn wilton màu gel. Em chưa dùng màu Pháp ko rõ, còn wilton pha cái lên màu liền mà. Trừ những màu nổi bần bật chứ hoa hòe bình thường em thấy ok, chỉ cần 1 đầu tăm..

Chị CÁT: Cho 2 con đi theo. Nhà cửa sửa bữa đó nhờ em út trông hộ, chủ nhật mà :p.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Cả nhà vào nhà SG bàn vụ đi ọp nhé :D.
 
186
0
0

mebeluan

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

-hì, quán triệt tinh thần gặp sếp bánh mà ko được làm bánh thì phí cả đời, nhà mình đã ai mua masada mật mía gì đó chưa chỉ chổ em đi mua với, dạo này em học thi nên ko có thời gian lượn lờ nhiều.Mí lại scan cắt cái khung nhà sao nữa....ai làm rồi share kinh nghiệm cho em điiiiiiiiiii
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Vụ mật mía để em hỏi lại sếp xem dùng đường trung thu có ok ko :p.

Còn khuôn nhà bánh thì có sẵn đấy ạ. Nikki ới, tài trợ khuôn đi, dùng xong bỏ lại hộp nhé hí hí
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Mật mía đang cháy hàng lắm...em mua cũng chưa được, sếp bảo thay bằng mật ong cũng ok mà nhở???

@Ana: thì đã bảo đóng góp bộ khung mà...hàng của địch, ứ phải của mình :p
 
55
0
0

khanhthu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Toàn đi tàu ngâm trong này, hôm nay nổi lên tí nhân thấy vụ mật mía làm bánh quy gừng.
Có thể dùng đường làm bánh trung thu thay cho toàn bộ lượng mật mía trong công thức, mình thử rồi hồi năm ngoái, mùi vị bánh không đổi và nếu không nói ra thì không thể biết có sự thay đổi này!

dùng toàn bộ bằng mật ong thì màu bánh hơi nhạt.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Túm được chị Khanhthu, chị ơi đi ọp đón Rùa ko :p. Hơi khó vì bé còn nhỏ nhỉ, nhưng trước đó có bữa ọp Ốc, chị đi nhé. Để em thông báo ngày giờ sau.

Bánh Chiffon khoai tím của chị ngon lắm :x
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Túm được chị Khanhthu, chị ơi đi ọp đón Rùa ko :p. Hơi khó vì bé còn nhỏ nhỉ, nhưng trước đó có bữa ọp Ốc, chị đi nhé. Để em thông báo ngày giờ sau.

Bánh Chiffon khoai tím của chị ngon lắm :x
Sao em ko được thử độ ngon nhở??? :(( :(( :((
 
30
0
0

smileyhibiscus

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

ui, hôm nay mới biết chỗ này, SMiley thiệt lạc hậu quá! Cho Smiley hóng hớt tí nha, hóng hớt thôi vì Smiley hổng biết mần bánh mần bếp gì ráo trọi, chỉ khoái mua đồ về cho mẹ mần thôi
 
36
0
0

number0

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)



Mời cả nhà ăn bánh sinh nhật mẹ làm cho Chuột con, phải mất bao nhiêu ngày ăn nằm ở nhà Rùa mới được cái bánh. Cả nhà xem thêm hình mẫu để nhận ra con gì nhe, vì Con gái ở nhà bảo Con gấu, hahaha, phải gợi ý đủ thứ hết mới nhận ra bạn Kitty quen thuộc.
Người lớn thì nhìn ra được là Kitty, nhưng trẻ em thì đúng là khó nhận ra được, vì người nặn tai Kitty không rõ lắm & thiếu điểm nhấn là 6 cái râu, đúng là "to như đầu gấu" ^^
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

Chép ui, chỉ chổ em lấy ct bánh hôm trước đi, em mò hoài không ra.
 
55
0
0

khanhthu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

@ Ana bữa giờ chị cũng muốn tham gia off lám mà không dám đăng ký tại sợ đăng ký rồi lại không đi được. Hôm nào off ốc gọi chị nhé, mấy khi có cơ hội được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt cơ chứ.

@Nikki: hẹn lần nào chị mua được khoai tím nhé!

Chào cả nhà bếp sài gòn bằng bánh Chiffon dừa khoai lang tím nhé!

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top