Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa
Nhà mình có ai ăn bánh choux Sakura chưa ạ? Ngon tuyệt, vỏ bánh & kem đều ngon, Thỏ Sóc hay làm theo ct của Rùa, vỏ bánh cũng ngon nhưng k mềm, dai & thơm bằng vỏ bánh sakura, hôm cuối tuần TS thử làm vỏ bánh từ sữa tươi thay vì nước, kết quả rất ngon, rất giống sakura, còn nhân thì TS cho ít bột lại & pha thêm bột bắp thay vì mỳ đơn thuần, TS thích ăn béo nên tăng lượng whipping & muốn nhân mát mát lành lạnh TS cho thêm topping cream, ngon tuyệt! Cả nhà thử xem.
Nhớ cho ít bột so với cthức vào nhân, bột theo ct của Rùa nhân đặc quá, nói chung là tùy khẩu vị mọi người nhé!
Nice week!