Chia sẻ cách sử dụng các loại máy làm kem và máy trộn bột KA

2,651
0
0

Khai Tâm

New Member
Ðề: Hỏi về cách dùng Kitchen aid và các kinh nghiệm làm bếp bằng máy này, mong các mẹ chia sẻ

Chị Khai Tâm và các mẹ ơi, giúp e với. Em vừa được sở hữu 1 Kitchen Aid nhưng chưa biết tác dụng của từng đầu của máy, chị giúp em cách dùng với :
Máy của em đây ạ:


Công suất tối đa 1000w chị ạ:
Chị cho em biết cách dùng (tác dụng) của:
1. Kneading Hook
2. Whisk
3. Stirrer.

Em muốn làm kem, quật bột làm bánh, làm giò chả,..... thì dùng cái nào để làm ạ?
Em mong được làm thử 1 mẻ quá mà chưa biết cách dùng, hic hic....

Cảm ơn chị và cả nhà.
Mẹ cu Bond trêu cả nhà :p
Hình BOMANN CB332 mà lại bảo là Kitchen Aid nhé :>

1. Kneading hook: nhào bột bánh mỳ, v.v.
2. Whisk: Đánh bông kem tươi, lòng trắng trứng, trứng và đường, v.v.
3. Flat beater: Trộn các loại bột nặng như butter cake, pound cake, v.v.

Làm kem: Không nhất thiết dùng stand mixer. Có thể chỉ dùng phới cầm tay. Để đánh bông kem tươi (nếu công thức yêu cầu) thì dùng whisk.

Quật bột làm bánh (chắc là bánh mỳ): Kneading hook.

Làm giò chả: Sau khi xay, dùng Flat beater quết cho thịt được dai. Đây là kinh nghiệm sau khi tay gần như rụng sau khi làm mỗi cây giò 1kg. B-)
http://www.uknetguide.co.uk/Shopping/Mixers/Bomann-CB332-Silver-1135753.html
 
61
0
0

MeTep

New Member
Ðề: Chia sẻ cách sử dụng các loại máy làm kem và máy trộn bột KA

Hình như Mẹ cu Bond hỏi làm kem giống như máy làm kem í Rùa ạ, chứ không phải chỉ dùng để đánh bông kem tươi không thôi, không biết có phải thế không nhỉ? Nếu thế cần phải mua thêm cái bowl làm kem đi kèm nữa chứ ;).

Hôm nay mới biết cái vụ làm giò chả dùng Flat beater để quết thịt, mọi khi toàn mượn tay ai khoẻ nhất nhà :p. Cám ơn tip này của Rùa nhé :-*.
 
11
0
0

MecuBond

New Member
Ðề: Hỏi về cách dùng Kitchen aid và các kinh nghiệm làm bếp bằng máy này, mong các mẹ chia sẻ

Mẹ cu Bond trêu cả nhà :p
Hình BOMANN CB332 mà lại bảo là Kitchen Aid nhé :>

1. Kneading hook: nhào bột bánh mỳ, v.v.
2. Whisk: Đánh bông kem tươi, lòng trắng trứng, trứng và đường, v.v.
3. Flat beater: Trộn các loại bột nặng như butter cake, pound cake, v.v.

Làm kem: Không nhất thiết dùng stand mixer. Có thể chỉ dùng phới cầm tay. Để đánh bông kem tươi (nếu công thức yêu cầu) thì dùng whisk.

Quật bột làm bánh (chắc là bánh mỳ): Kneading hook.

Làm giò chả: Sau khi xay, dùng Flat beater quết cho thịt được dai. Đây là kinh nghiệm sau khi tay gần như rụng sau khi làm mỗi cây giò 1kg. B-)
:p:p:p
Nói thế cho nó oách chị ạ ! heheh.. chả nhẽ lại gọi là máy Bomann thì lại ko thấy oách xà lách ! B-)B-)

Ok, em thích nhất là làm giò chả, có cái Flat beater này rồi thì yên tâm, hihii..
Vụ làm kem: ý em hỏi là dùng máy này để làm kem thì làm thế nào ý chị ạ ! vì em thấy nó có tác dụng cả làm kem nhưng chưa biết cách chị ạ, chị đã làm bằng máy này bao giờ chưa ạ ?

Cảm ơn chị nhiều nhé. :-*@};-
 
1,492
1
0

songviet09

New Member
Ðề: Chia sẻ cách sử dụng các loại máy làm kem và máy trộn bột KA

Em oánh dâu kể khi cần thì ngâm cứu.
 
Top