Nhìn rau câu ngon quá, mynhi ơi nấu rau câu bằng gói nhỏ Agra mình hay nấu hả, sao trong suốt hấp dẫn vậy, bày đi, chị có một mớ khuôn đông sương của mymy đang chờ đó :-*Hình bánh mỳ ngọt và rau câu hôm kia của nhà My-Nhi đây, mời cả nhà ngó hihihi
Nàng thương cho cái thân già này đừng biểu tui tranh cử thêm chức chi nữa chỉ muốn hôm nào các mẹ trổ tài như hôm chủ nhật để tui thưởng thức thui <muathu dạo này len tay và mát tay quá, đợt ứng cử đến nhớ tranh cử chức bếp trưởng nhé, hihi
Ôi chị ơi, bánh có còn đâu mà bảo sấy bỏ bao xử lý hết tối hôm qua rồi, xã ăn xong bảo ỉu thế ăn ngon hơn, hìhì@mẹ Gôn: bánh bị ỉu em cho vào lò sấy lại nhiệt độ khoảng 130-150độ, sấy vài phút và canh chừng để đừng bị cháy đen, nguội nhớ cho vào bao nylon buộc kín thì để được lâu lắm, chị thường để 2-3 tuần ko sao
ôi bánh cuộn tit thò lò @};-@};-@};-