Khai Tâm
New Member
Ðề: Hôm nay nhà mình có bánh gì?
@baoduy_susu: Công thức đó bột ướt, nhưng ruột bánh nở, mịn. Cho thêm bột cũng không sao nhưng thành phẩm sẽ "chắc" hơn, kém mềm hơn.
Nhà em có mấy loại bánh từ mặn chí ngọt:
Madeleines
Trời lạnh rồi, có bánh trôi tàu ăn đêm (nhân dừa đậu xanh và dừa vừng đen)
Pancakes ăn sáng
Takoyaki, cho một bữa chính
tu
@baoduy_susu: Công thức đó bột ướt, nhưng ruột bánh nở, mịn. Cho thêm bột cũng không sao nhưng thành phẩm sẽ "chắc" hơn, kém mềm hơn.
Nhà em có mấy loại bánh từ mặn chí ngọt:
Madeleines
Trời lạnh rồi, có bánh trôi tàu ăn đêm (nhân dừa đậu xanh và dừa vừng đen)
Pancakes ăn sáng
Takoyaki, cho một bữa chính