Việt Hà
New Member
Ðề: Bánh từ A-Z: Bài 1 - gateau cơ bản (cốt của bánh kem)
Uh, trong SG ít trứng gà ta mà quả trứng gà ta cũng không như trứng gà ngoài Bắc mình nên chị dùng trứng gà công nghiệp. Đúng là trứng hơi to, lòng trắng hơi nhiều và bánh thì rất mềm, không khô. Chị rất muốn khắc phục thành bánh, muốn nó được phẳng phiu thẳng thớm để khi cắt lát trang trí mà không phết kem xung quanh thì có thể khoe được từng lớp mượt mà ;-)Em nghĩ là mình dùng trứng hơi to, hỗn hợp hơi lỏng nên nó không được cứng bánh. Bánh rất mềm đúng không ạ? Không khô? :smiling: