Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

68
0
0

xanhduong9

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

TS: Trời ơi, bái phục TS, bánh vua làm quá chừng đẹp luôn! Chép đã cho đường link vào công thức mà mình bận chưa làm được, thấy TS làm mình thèm quá !

Nikki: He he, Nikki sẽ được "tét" bánh khủng ở nhà TS. Mà mình cũng thắc mắc giống TS á, không biết Nikki sẽ "tét" bộ phận nào trước nhỉ?
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

TS: Trời ơi, bái phục TS, bánh vua làm quá chừng đẹp luôn! Chép đã cho đường link vào công thức mà mình bận chưa làm được, thấy TS làm mình thèm quá !

Nikki: He he, Nikki sẽ được "tét" bánh khủng ở nhà TS. Mà mình cũng thắc mắc giống TS á, không biết Nikki sẽ "tét" bộ phận nào trước nhỉ?
Nghe chị cả của hội bánh khen mà mừng quá:D
Làm baumkuchen đi chị, làm xong cảm giác cắt cái bánh ra nhìn thích lắm:x
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Nik mượn hộ nó cái khuôn của chị Kelly , hồi nọ sâu hàng ý , bảo đảm vợ chồng nhà nó thích mê .=))
Nik mượn dùm TS đi, TS ưu tiên cho em test bánh ;););)
Uhm, được đấy, Nik mượn giúp c mẫu khuôn ấy đi. Thế Nik thích test "bộ phận" nào trước:D
Nik ko thích test mẫu khuôn...Nik thích test hàng thực í chớ...lúc đó thì comment mới sinh động được
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

@ Chép: Cho công thức đi Chép ơi! Chép dùng men tươi thì lượng dùng bao nhiêu? Thời gian ủ thế nào?...@};-@};-
Công thức là "phăng" theo bếp Rùa và có chuyên gia phổ cập nha :p. Chép làm 500g bột, 15g men tươi, cỡ 300ml nước, 3g muối, 1 chút đường, 1 chút dầ ôliu. Vì men tươi nên ủ nhanh lắm, lần 1 khoảng 15 phút. Sau đó đập vài phát, tạo hình, ủ thêm khoảng 30 phút hoặc thấy bánh nở thêm gần gấp đôi thì lôi ra rạch, xịt nước và nướng. Vậy thôi à :)
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Nik ko thích test mẫu khuôn...Nik thích test hàng thực í chớ...lúc đó thì comment mới sinh động được
=))Nhà bác nào có "hàng" mà ít "xài" hoặc "không xài" cho em Nik test hàng nhá!!!
 
68
0
0

xanhduong9

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Làm baumkuchen đi chị, làm xong cảm giác cắt cái bánh ra nhìn thích lắm

Cảm ơn TS đã động viên, cuối tuần này mình sẽ thu xếp làm thử. Nhưng mình thắc mắc lắm: không biết TS có dùng thuốc tăng lực gì không (như Viagra chẳng hạn?) mà sao làm bánh khỏe thế?
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Làm baumkuchen đi chị, làm xong cảm giác cắt cái bánh ra nhìn thích lắm

Cảm ơn TS đã động viên, cuối tuần này mình sẽ thu xếp làm thử. Nhưng mình thắc mắc lắm: không biết TS có dùng thuốc tăng lực gì không (như Viagra chẳng hạn?) mà sao làm bánh khỏe thế?
Dạ đâu có, em cứ theo ct của Rùa mà làm, bánh nhiều bơ nên nặng bánh mà chị.
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Làm baumkuchen đi chị, làm xong cảm giác cắt cái bánh ra nhìn thích lắm

Cảm ơn TS đã động viên, cuối tuần này mình sẽ thu xếp làm thử. Nhưng mình thắc mắc lắm: không biết TS có dùng thuốc tăng lực gì không (như Viagra chẳng hạn?) mà sao làm bánh khỏe thế?
TS uống Viagra đâu có tác dụng chị...anh í ún mới được...
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Óe, chữ chị Bí á? Sao giống chữ dân KT quá ;)
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Hè hè, cách viết số và chữ trong sách giống của dân KT :)...
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Cảm ơn chị Bí nhiều nhiều nhé, trông c Bí bờ dzồ (pro) quá à!:x
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Cuối tuần, TS bắt tay thử Mango mousse mirror cake ct của Rùa, hình như chưa thành công lắm thì phải? Mà cái vụ mousse này cũng không trót lọt gì sất, đầu tiên là đánh whipping, vừa đánh vừa đi làm công chuyện khác thế là để cho whipping chảy nước:crying::crying::crying:, phải đi mua hộp khác đánh lại, đánh lại hộp thứ 2 chưa bông lên lắm nhưng TS vẫn k dám lều đành stop, hơi bông vừa vừa đã đem trộn với xoài, sữa chua.., thành phẩm sau khi đã cho vào ngăn đá đến lúc để nguội lấy ra ăn k thấy rắn chắc như ngoài tiệm? TS nghi là whipping đánh chưa bông + nhiều sữa chua so với ct? Ngoài ra lớp trên cùng chả giống mirror gì cả, k hỉu nữa, có ai đoán bệnh giúp TS k? kíu kíu:(

Tính mua dâu trang trí cho đẹp nhưng hôm đấy Q.7 chả hỉu dâu đi đâu hết rồi nên TS đành trang trí táo, giữa thêm em ngôi sao.


Nhìn cái ngôi sao vô duyên quá TS lại trang trí bằng "đít" táo


Bánh cắt ra cảm giác k rắn chắc, hơi sền sền giống ăn sữa chua trộn xoài mới ác chứ..hụ..hụ..
 
Top