Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa
Cuối tuần, TS bắt tay thử Mango mousse mirror cake ct của Rùa, hình như chưa thành công lắm thì phải? Mà cái vụ mousse này cũng không trót lọt gì sất, đầu tiên là đánh whipping, vừa đánh vừa đi làm công chuyện khác thế là để cho whipping chảy nước:crying::crying::crying:, phải đi mua hộp khác đánh lại, đánh lại hộp thứ 2 chưa bông lên lắm nhưng TS vẫn k dám lều đành stop, hơi bông vừa vừa đã đem trộn với xoài, sữa chua.., thành phẩm sau khi đã cho vào ngăn đá đến lúc để nguội lấy ra ăn k thấy rắn chắc như ngoài tiệm? TS nghi là whipping đánh chưa bông + nhiều sữa chua so với ct? Ngoài ra lớp trên cùng chả giống mirror gì cả, k hỉu nữa, có ai đoán bệnh giúp TS k? kíu kíu
Tính mua dâu trang trí cho đẹp nhưng hôm đấy Q.7 chả hỉu dâu đi đâu hết rồi nên TS đành trang trí táo, giữa thêm em ngôi sao.
Nhìn cái ngôi sao vô duyên quá TS lại trang trí bằng "đít" táo
Bánh cắt ra cảm giác k rắn chắc, hơi sền sền giống ăn sữa chua trộn xoài mới ác chứ..hụ..hụ..