Bếp Sài Gòn rực lửa (Tầng 3)

506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

@ meduydu: khi nào làm toping thì em làm thêm phần chocolate chảy, vẽ vòng tròn phía trên rồi dùng dao hay tăm vạch vạch phía trên nó thành hình hoa đẹp lắm em à. Hình như thế này nè, nhưng tại vì lúc chị làm gấp quá nên chocolate hơi bì chảy chứ làm đúng thì nét nó mảnh hơn , đẹp hơn



@Nik: con dâu mà lầm thế thì có chết không chứ, được cái sáng nghe khen MC trẻ là sướng lắm rồi
Bánh gì mà đẹp quá chị Thỏ lớn ơi???
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Chị không biết phải loại này không nhưng chị phủ lên bánh thì ăn ngọt nhưng có vị chua chua - thanh lắm

1 tròng trắng trứng
200 g đường xay nhuyễn, rây thật mịn
1 Tbsp nước chanh


Đánh tròng trắng trứng, cho đường vào từ từ từng chút một. Đánh cho đến khi tròng trắng đứng ( tạo thành 1 khối cứng ) cho nước chanh vào. Và lúc này thì phụ thuộc vào lượng tròng trắng trứng mà cho thêm đường vào ( vì có trứng có tròng trắng nhiều) Đủ là có hỗn hợp không lỏng quá và cũng không được đặc quá. Lỏng quá thì khi cho lên mặt bánh sẽ bị chảy hết
Chị ui, vậy là ăn trứng sống luôn hả? Chắc là không cho mấy đứa nhỏ măm được :D
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Hic, như đã chia sẻ cùng cả nhà, em sẽ treo lò 1 thời gian vì việc nhà... Hic, lại hic, nhưng có kẻ không cho em treo, bảo sẽ há mồm chờ bánh mỗi ngày, em đành mang mẩu bánh mì nhiệt không đều này ra dụ nó, không nó quánh em mất :p
Cả cái hoa to là phần của cả nhà :x


Mẩu bé này cho em để phần "giang hồ" S nhá :p


Cái mai cua này là bữa trưa của "hoa sing heo" :))


:cstt07:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
635
0
0

Họa sĩ nghèo

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Hic, như đã chia sẻ cùng cả nhà, em sẽ treo lò 1 thời gian vì việc nhà... Hic, lại hic, nhưng có kẻ không cho em treo, bảo sẽ há mồm chờ bánh mỗi ngày, em đành mang mẩu bánh mì nhiệt không đều này ra dụ nó, không nó quánh em mất :p
Cả cái hoa to là phần của cả nhà :x

Mẩu bé này cho em để phần "giang hồ" S nhá :p


Cái mai cua này là bữa trưa của "hoa sing heo" :))


:cstt07:
CHeppppppppppppppppppppppppp: Bánh mì của em đâu???? Huhuhu em đi dạy mà chưa ăn trưa nè, chờ bánh của CHép =((
 
1,122
0
0

SCP

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Chép : Ứ chịu mẩu bé tẹo thế đâu :-O
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Cả nhà: Mai trưa em hẹn hò ở Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu. Đối diện daiso Nam Kỳ KN

Ai đi ngày mai thì đăng ký để em xách Nhật theo nhé. Mai ko đi thì em chuyển hàng qua bưu điện ráng chịu :d
 
68
0
0

xanhduong9

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Nếu mai off buổi trưa thì mình không đi được, Anatomysu chuyển hàng qua bưu điện dùm mình nha. Thấy mọi người ở gần nhau cứ hẹn off hoài, mình thèm quá mà đành chịu vì ở vùng xa vùng sâu mà
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Mai em sẽ mang theo mẩu bánh này mời cả nhà test, vì đang "chinh phục" sponge :D


(chụt chụt SCP vì cái khuôn dùng cực đã )

Sponge cực hợp với kem tươi là đây ;)
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Mụ CHépppppppppppppp, toàn giết người huhuhuhu

Chị XanhDuong: Dạ, em sẽ gửi bưu điện cho chị nha
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

@Chép: nhìn ngon quá Chép ơi?:drooling::drooling::drooling: Chép làm theo ct của ai vậy?
 
1,122
0
0

SCP

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Ối giời cao đất dày ơi . Mụ Chép mụ ý giết người . mình vừa mới gato với em Sù là mình ko có cái khuôn này thì mụ ý giương ngay bánh lên ( icon đập đầu xuống đất )
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Ối giời cao đất dày ơi . Mụ Chép mụ ý giết người . mình vừa mới gato với em Sù là mình ko có cái khuôn này thì mụ ý giương ngay bánh lên ( icon đập đầu xuống đất )
Thế có khi tối nay em làm mẻ nữa và giương luôn lên nhé, để chị Sờ đập đầu vào gối cho tiện ;)).

Sao ai bảo khoe bánh mỳ mà ko thấy nhờ

Sao ai bảo mua được em gà tồ nhỏ hơn giá đắt hơn để vừa khít lò nhờ :D
 
1,122
0
0

SCP

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Thế có khi tối nay em làm mẻ nữa và giương luôn lên nhé, để chị Sờ đập đầu vào gối cho tiện ;)).

Sao ai bảo khoe bánh mỳ mà ko thấy nhờ

Sao ai bảo mua được em gà tồ nhỏ hơn giá đắt hơn để vừa khít lò nhờ :D
Hừ hừ , mình dìm hàng mà nó khai hết ra thế kia cơ chứ :-w::-?
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Em khoe bánh sinh nhật làm cho em gái:


Cả nhà đừng cười nhé!:">
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Ối chị Cát bắt hoa hồng với kem ổn ghê chứ :D...

Chỉ có chữ, em cảm giác chị nên dùng đuôi to hơn 1 chút nét sẽ đỡ run hơn nhỉ hihi. Em viết chữ cũng gớm vì chả có bao giờ thực hành, bánh toàn ra ngoài mua cho đẹp :p

Chị dùng bút viết chocolate hay dùng bao ạ?
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Chị dùng bao đó em! Hổng biết dùng bút có đỡ hơn không? Chị dùng socola paste bán sẵn ở tiệm bánh, nó cứ dẻo dẻo sao í!
Sẽ tập rèn chữ lại
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Ối giời cao đất dày ơi . Mụ Chép mụ ý giết người . mình vừa mới gato với em Sù là mình ko có cái khuôn này thì mụ ý giương ngay bánh lên ( icon đập đầu xuống đất )
Hic, tớ đâu có biết cậu chửa có khuôn này :D, tại vì cậu buôn về cho bọn tớ mà :p. ((Nhưng mình mà biểt thế này thì đã "giết" từ lâu :grin:)
@TS: chị làm theo CT rất cơ bản của Rùa nên không sợ hỏng :)
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn rực lửa

Chết cười với Anamỳ & Cát, 2 chị em cứ hỏi nhau "chị có dùng bao hay dùng bút?" rồi em Cát trả lời "Chị dùng bao"=))=))=))

Mai mốt 2 chị em tránh dùng từ nhạy cảm thế nhá, sao mà mìn "nhạy cảm" với những từ thế k biết? :grin:
 
Top