Khai Tâm
New Member
Ðề: Hôm nay nhà mình nấu món gì? (Phần 2)
Tuy vậy chị vẫn khuyên là nếu đã bỏ công tự cán puff pastry ở nhà thì hãy dùng loại bơ thực vật loại ngon, bánh sẽ ngon. Nếu có nhu cầu giảm cân thì thay vì dùng 5 chiếc thì giảm xuống còn 2 thôi, để được nếm vị ngon thực sự của bánh và bõ công mình làm. @};-
Em cứ tăng lên khoảng 10-15 độ, không sao đâu. Độ nóng chảy của magarine cũng cao hơn so với bơ. Ví dụ, bơ để nhiệt độ phòng thì sẽ mềm nhưng magarine cũng để nhiệt độ phòng nhưng không mềm như bơ.Em dùng magarine của Tường An ạ. Em cho magarine vào bao, dùng cây cán bột cán cho hơi mỏng rồi cho vào tủ lạnh. Lúc em cán thấy nó không nhanh chảy như bơ, nên em cán không bị rách bột.
Em cám ơn chị. Để em tăng nhiệt lên xem sao, chỉ sợ tăng nhiệt thêm nó lại cháy đen thui trước khi kịp chín
Tuy vậy chị vẫn khuyên là nếu đã bỏ công tự cán puff pastry ở nhà thì hãy dùng loại bơ thực vật loại ngon, bánh sẽ ngon. Nếu có nhu cầu giảm cân thì thay vì dùng 5 chiếc thì giảm xuống còn 2 thôi, để được nếm vị ngon thực sự của bánh và bõ công mình làm. @};-